Đàn Grand Piano W. Hoffmann Professional - P 206

Nhà sản xuất: W. Hoffmann  |  Tình trạng: Còn hàng
1.548.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

 

  • Kích thước (D x R): 206 x 154 (cm)
  • Trọng lượng: 379 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 8 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90

Cây đàn W.Hoffmann Professional P 206 với thiết kế âm thanh và bộ máy chất lượng đáp ứng được kỳ vọng của nghệ sĩ.

TÍNH ƯU VIỆT

Cây đàn piano grand W. Hoffmann Professional P 206 được thiết kế dành phòng hòa nhạc hoặc các sảnh sân khấu không quá lớn. Cây đàn này được sản xuất tại Cộng Hoà Séc theo nguyên tắc, qui trình của C. Bechstein (Đức) và sử dụng các vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, kỹ thuật sản xuất cao nhắm tới yêu cầu của các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

Cách tạo ra và thiết lập điều chỉnh âm thanh của tất cả các cây đàn piano W. Hoffmann Professional đều được thực hiện bởi kỹ thuật viên Concert của C. Bechstein thực hiện. Kỹ thuật chế tạo sự cân bằng bàn phím và độ nhạy đều do C. Bechstein (Đức) thực hiện. Mặt bàn phím được phủ lớp khoáng chống trượt khi đàn tốc độ cao.

Bộ máy của cây đàn piano W. Hoffmann Professional được thực hiện ứng dụng hình học, vật lý, tỷ lệ đòn bẩy được tối ưu hóa để toàn bộ bộ máy mang lại cảm giác trơn tru cho sử dụng chuyên nghiệp.

Cây đàn piano W. Hoffmann Professional thừa hưởng nhiều yếu tố trong sản xuất piano của C. Bechstein (Đức) từ thiết kế, xử lý nguyên vật liệu cũng như áp dụng công nghệ hiện đại CNC đem lại sự chính xác tuyệt đối cho mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó, tại Cộng Hoà Séc còn thuận lợi với đội thợ thủ công lành nghề trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ đã có truyền thống hàng thế kỷ với chi phí không cao.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh những giá trị của kỹ thuật trong sản xuất đàn piano thì các sản phẩm W. Hoffmann sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như: từ Kim loại, Nỉ, Da... đặc biệt gỗ được thực hiện trong quy trình nghiêm ngặt như sau: (nhiệt độ từ -30 đến +40 ° C, độ ẩm từ 10 đến 95%) sau đó mới tiến hành sản xuất nên đáp ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt:

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) của cây đàn đàn piano W. Hoffmann Professional được làm bằng gỗ Vân Sam trồng ở dãy Alps, được khai thác đúng độ tuổi và tuyển chọn cẩn thận. 

● Tất cả các đầu búa đều làm từ Len lông cừu cao cấp lấy từ (Anh), lõi búa làm gỗ cứng Solid nên chịu được đàn cường độ mạnh và bền bỉ vượt thời gian.

● Cầu truyền âm (bridges) được chọn cẩn thận từ gỗ Hardwood nguyên khối có chất lượng truyền âm cao và trung thực. 

● Khung trụ làm bằng gỗ solid Vân Sam, Thích và được gia cố bằng gỗ Sồi nên chịu lực rất tốt, đem lại sự ổn định và bền bỉ lâu dài.

● Dây đàn cao cấp của (Đức) âm treble cung cấp độ vang ngân cao, phần bass được cuốn bằng dây đồng có độ tinh khiết đến 99%

● Keybed (mâm bộ máy) làm bằng gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ bộ cơ chắc chắn, khi đàn sẽ không để lại tạp âm.

● Giữ trục Pin (block Pin) làm từ gỗ cứng có thớ gỗ mịn, được xếp nhiều lớp chéo chịu được lực căng của dây, ổn định và bền vững.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Điều đặc biệt ở cây đàn piano W. Hoffmann là giữ vững giá trị truyền thống chế tác đàn lâu năm tại Hradec Králové, cộng hoà Séc và mở rộng lĩnh hội tinh thần, bí quyết chế tác đàn piano đỉnh cao từ C. Bechstein (Đức). Nên các sản phẩm W. Hoffmann mang lại rất nhiều giá trị, lợi ích cho người yêu đàn piano về giá cả và chất lượng vượt trội so với các cùng phân khúc:

● Cầu truyền âm (Bridges) của cây đàn piano W. Hoffmann Professional P 206 được thiết kế dài đối với đàn Grand và rỗng để giảm thiểu thất thoát năng lượng trong khi truyền âm từ dây đàn đến bảng cộng hưởng.

● Khung gang đúc được thiết kế bằng hệ thống máy tính công nghệ kỹ thuật cao, đúc bằng khuôn Furan để giảm tối thiểu rung động, tăng năng lượng cho dây.

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) được nới rộng tối đa, khu vực âm trầm (bass) cung cấp một thanh cộng hưởng đặc biệt xử lý chuẩn xác để tối ưu hóa sự khuếch tán âm thanh sao cho hiệu quả nhất.

● Chặn âm (Dampers) làm bằng len lông cừu (Anh) phân chia cẩn thận theo từng loại, tất cả được xếp đều và cắt theo chiều ngang nhằm tăng hiệu quả cho việc ngắt âm tốt nhất.

● Bàn phím được thiết kế bằng công nghệ cao, tỷ lệ đòn bẩy vật lý tối ưu để kiểm soát mọi chi tiết hoạt động nhỏ nhất.

● Bộ máy (bộ cơ) được lắp ráp bởi trên 2000 chi tiết, nên việc điều chỉnh bộ cơ của đàn đòi hỏi ít sai số đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên hàng đầu đem lại sự chuẩn xác, tinh tế từ ppp đến fff.

● Để đem lại âm thanh tốt nhất, nên việc voicing và chỉnh âm đòi hỏi kỹ thuật cao, tất cả đàn piano W. Hoffmann Professional đều do các kỹ thuật viên concert của C. Bechstein thực hiện.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của W. Hoffmann (Đức)

Xem thêm sản phẩm của W. Hoffmann tại: https://harmonymusic.vn/w-hoffmann-2

popup

Số lượng:

Tổng tiền: