Đàn Piano W. Hoffmann Vision V183

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: W. Hoffmann
Loại: Piano

Giá bán: 1.088.000.000₫

  • Kích thước (D x R x C): 151 x 62.5 x 131 (cm)
  • Trọng lượng: 245 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 8 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90

Đừng thỏa hiệp về thương hiệu đàn piano của bạn! C. Bechstein Châu Âu tạo ra các nhạc cụ chất lượng hàng đầu.

TÍNH ƯU VIỆT

Cây đàn piano W. Hoffmann V183 là size lớn nhất của dòng Vision sẽ gây ấn tượng với vẻ ngoài cổ điển cân đối, âm thanh mạnh mẽ, sắc thái đẹp và chắc chắn bền bỉ. 

Thương hiệu đàn piano của W. Hoffmann đã tồn tại ở Berlin từ đầu thế kỷ 20, được C. Bechstein tiếp quản vào năm 1992. Ngày nay, dòng đàn W. Hoffmann này rất được yêu chuộng tại Châu Âu bởi âm thanh và chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý, các dòng đàn này được thừa kế rất nhiều di sản trong sản xuất piano bởi C. Bechstein (Đức) từ thiết kế, xử lý nguyên vật liệu cũng như áp dụng công nghệ hiện đại CNC đem lại sự chính xác tuyệt đối cho từng chi tiết.

C. Bechstein đã chọn đặt nhà máy tại Cộng Hoà Séc, bởi nơi đây có truyền thống lâu đời về sản xuất nhạc cụ và lợi thế rất lớn về nguồn lực  thợ thủ công lành nghề và nguyên vật liệu dồi dào, nên sản phẩm W. Hoffmann đóng góp rất nhiều lợi ích cho người yêu đàn piano trên toàn cầu.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh những giá trị của kỹ thuật trong sản xuất đàn piano thì các sản phẩm W. Hoffmann sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như: Kim loại, Nỉ, Da... đặc biệt gỗ được thực hiện trong quy trình nghiêm ngặt như sau: (nhiệt độ từ -30 °C đến +40 °C, độ ẩm từ 10% đến 95%) sau đó mới tiến hành sản xuất nên đáp ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt:

● Khung trụ làm bằng gỗ solid Vân Sam, Thích kết hợp khung đúc vững chắc chịu được lực kéo của dây lên đến vài chục tấn.

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) làm bằng gỗ Vân Sam trồng ở dãy Alps, được khai thác đúng độ tuổi và tuyển chọn cẩn thận.

● Đầu búa làm từ Len lông cừu cao cấp lấy từ (Anh) lõi búa làm gỗ cây Trăn.

● Cầu truyền âm (bridges) làm gỗ Sồi Châu Âu có chất lượng truyền âm tốt.

● Dây đàn cao cấp (Đức) âm treble cung cấp âm thanh trung thực và độ vang ngân cao.

● Phần dây bass được cuốn bằng dây đồng tốt nguyên chất lên đến 99% đem lại âm thanh no tròn và mạnh mẽ.

● Giữ trục Pin (block Pin) làm từ gỗ cứng có thớ gỗ mịn, được xếp nhiều lớp chéo chịu được lực căng của dây, ổn định và bền vững.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Điều đặc biệt ở cây đàn W. Hoffmann là giữ vững giá trị truyền thống chế tác đàn lâu năm tại Hradec Králové, cộng hoà Séc và mở rộng lĩnh hội tinh thần, bí quyết chế tác đàn piano đỉnh cao từ C. Bechstein (Đức). Nên các sản phẩm W. Hoffmann mang lại rất nhiều giá trị, lợi ích cho người yêu đàn piano về giá cả và chất lượng vượt trội so với các cùng phân khúc:

● Keybed (mâm bộ máy) làm bằng gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ chắc chắn bộ cơ, tránh tạp âm và chịu lực tốt.

● Chốt giữ dây hiệu chuẩn âm thanh một cách chuẩn xác và rõ ràng nhất.

● Khung gang được thiết kế bằng công nghệ kỹ thuật cao và đúc cát mật độ cao rất chắc chắn.

● Chặn âm (dampers) làm bằng len lông cừu (Anh) được phân loại, xếp đều cắt theo chiều ngang, tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.

● Điều chỉnh bộ cơ của đàn chính xác, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên hàng đầu đem lại sự chuẩn xác, tinh tế từ pp đến ff.

● Bàn phím và bộ cơ của C. Bechstein thiết kế bằng công nghệ cao, tỷ lệ đòn bẩy vật lý tối ưu, kiểm soát mọi chi tiết nhỏ nhất.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của W. Hoffmann (Đức)

Xem thêm sản phẩm của W. Hoffmann tại: https://harmonymusic.vn/piano-w-hoffmann

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh