Đàn Piano W. Hoffmann Vision V8

Nhà sản xuất: W. Hoffmann  |  Tình trạng: Còn hàng
468.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R x C): 114 x 150 x 131.5 (cm)
  • Trọng lượng: 229 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 8 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90

"Âm thanh chất lượng cao là kết quả của sự tương tác giữa các yếu tố khác nhau." - Marcel Novák - chuyên viên voicing

TÍNH ƯU VIỆT

C. Bechstein nghiên cứu, thiết kế tất cả các bộ phận của cây đàn piano W. Hoffmann Vision 8 nhằm tạo hiệu suất âm thanh như cây đàn Grand. Kết quả đem lại sự trải nghiệm và cảm giác không khác biệt một cây đàn Grand có kích thước nhỏ. Âm sắc được tạo thủ công "bằng tay và tai". Bên cạnh nhiều điểm nổi bật thì cây đàn piano upright W. Hoffmann V8 vẫn có giá cả rất phải chăng!  

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh những giá trị của kỹ thuật trong sản xuất đàn piano thì các sản phẩm W. Hoffmann sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như: từ Kim loại, Nỉ, Da... đặc biệt gỗ được thực hiện trong quy trình nghiêm ngặt như sau: (nhiệt độ từ -30 đến +40 ° C, độ ẩm từ 10 đến 95%) sau đó mới tiến hành sản xuất nên đáp ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt:

● Khung trụ làm bằng gỗ solid Vân Sam, Thích kết hợp khung đúc vững chắc chịu được lực kéo của dây lên đến vài chục tấn.

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) làm bằng gỗ Vân Sam trồng ở dãy Alps, được khai thác đúng độ tuổi và tuyển chọn cẩn thận.

● Đầu búa làm từ Len lông cừu cao cấp lấy từ (Anh) lõi búa làm gỗ cây Trăn.

● Cầu truyền âm (bridges) làm gỗ Sồi Châu Âu có chất lượng truyền âm tốt.

● Dây đàn cao cấp (Đức) âm treble cung cấp âm thanh trung thực và độ vang ngân cao.

● Phần dây bass được cuốn bằng dây đồng tốt nguyên chất lên đến 99% đem lại âm thanh no tròn và mạnh mẽ.

● Giữ trục Pin (block Pin) làm từ gỗ cứng có thớ gỗ mịn, được xếp nhiều lớp chéo chịu được lực căng của dây, ổn định và bền vững.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Điều đặc biệt ở cây đàn W. Hoffmann là giữ vững giá trị truyền thống chế tác đàn lâu năm tại Hradec Králové, cộng hoà Séc và mở rộng lĩnh hội tinh thần, bí quyết chế tác đàn piano đỉnh cao từ C. Bechstein (Đức). Nên các sản phẩm W. Hoffmann mang lại rất nhiều giá trị, lợi ích cho người yêu đàn piano về giá cả và chất lượng vượt trội so với các cùng phân khúc:

● Keybed (mâm bộ máy) làm bằng gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ chắc chắn bộ cơ, tránh tạp âm và chịu lực tốt.

● Chốt giữ dây hiệu chuẩn âm thanh một cách chuẩn xác và rõ ràng nhất.

● Khung gang được thiết kế bằng công nghệ kỹ thuật cao và đúc cát mật độ cao rất chắc chắn.

● Chặn âm (dampers) làm bằng len lông cừu (Anh) được phân loại, xếp đều cắt theo chiều ngang, tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.

● Điều chỉnh bộ cơ của đàn chính xác, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên hàng đầu đem lại sự chuẩn xác, tinh tế từ pp đến ff.

● Bàn phím và bộ cơ của C. Bechstein thiết kế bằng công nghệ cao, tỷ lệ đòn bẩy vật lý tối ưu, kiểm soát mọi chi tiết nhỏ nhất.

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của W. Hoffmann (Đức)

Giá từ 468,000,000 đ tuỳ theo màu sơn, vân gỗ (Đã bao gồm VAT)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: