Đàn Piano W. Hoffmann Tradition T177

Nhà sản xuất: W. Hoffmann  |  Tình trạng: Còn hàng
1.368.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R): 177 x 151 (cm)
  • Trọng lượng: 310 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 8 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90

Cây đàn piano grand nhỏ cỡ trung làm cho việc luyện tập hàng ngày trở nên vui vẻ và hạnh phúc.

TÍNH ƯU VIỆT

Bộ máy của piano cánh nhỏ W.Hoffmann Tradition T177 cho phép bạn thể hiện bản thân một cách thoải mái và dễ dàng. Mẫu đàn này làm chủ một phạm vi dải động tuyệt vời, từ những đoạn nhạc nhẹ thì thầm đến những đoạn chơi cực mạnh. Có thể nói cây đàn piano grand nhỏ nhưng W. Hoffmann T177 truyền tải một tinh thần thủ công Đức trong chế tác piano với âm thanh thuần khiết Châu Âu nên được các học viện âm nhạc rất ưa chuộng.

Các đầu búa cao cấp được những người thợ chỉnh âm có tay nghề cao, châm hàng trăm mũi kim tạo nên đàn hồi mềm mại dẻo dai và tạo chất âm như ý muốn. Đây là công việc đòi hỏi những người thợ phải có một đôi tai rất nhạy bén, cũng như là cách mà những người thợ thổi sức sống vào trong tinh thần của cây đàn piano.

Tuy nhiên, xét về chất lượng và mức giá thì bạn có thể bị sai lầm khi lựa chọn piano cho chính mình mà bỏ qua trải nghiệm trên cây đàn piano này.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh những giá trị của kỹ thuật trong sản xuất đàn piano thì các sản phẩm W. Hoffmann sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như: từ Kim loại, Nỉ, Da... đặc biệt gỗ được thực hiện trong quy trình nghiêm ngặt như sau: (nhiệt độ từ -30 °C đến +40 °C, độ ẩm từ 10% đến 95%) sau đó mới tiến hành sản xuất nên đáp ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt:

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) làm bằng gỗ Vân Sam trồng ở dãy Alps, được khai thác đúng độ tuổi và tuyển chọn cẩn thận.

● Cầu truyền âm (bridges) được làm bằng gỗ Sồi Châu Âu nguyên khối, tiếp nhận và truyền âm với tiêu chuẩn chất lượng cao.

● Keybed (mâm bộ máy) làm bằng gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ chắc chắn bộ cơ, tránh tạp âm và chịu lực tốt.

● Khung trụ làm bằng gỗ solid Vân Sam và Thích có khả năng chịu lực cao đáp ứng được độ căng độ rung ở cường độ mạnh.

● Dây đàn cao cấp (Đức) âm treble cung cấp độ vang ngân cao, phần bass được cuốn bằng dây đồng có độ tinh khiết lên đến 99%.

● Giữ trục Pin (block Pin) làm từ gỗ cứng, được xếp nhiều lớp chéo nhau chịu được lực căng giữ dây, ổn định và bền vững.

● Đầu búa do C. Bechstein làm với lõi gỗ cây Trăn và Len lông cừu (Anh) đem lại chất lượng cao cấp - âm thanh Châu Âu ấm áp.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Điều đặc biệt ở cây đàn W. Hoffmann là giữ vững giá trị truyền thống chế tác đàn lâu năm tại Hradec Králové, cộng hoà Séc và mở rộng lĩnh hội tinh thần, bí quyết chế tác đàn piano đỉnh cao từ C. Bechstein (Đức). Nên các sản phẩm W. Hoffmann mang lại rất nhiều giá trị, lợi ích cho người yêu đàn piano về giá cả và chất lượng vượt trội so với các cùng phân khúc:

● Khung gang được thiết kế bằng công nghệ kỹ thuật cao và đúc bằng khuông cát có mật độ hạt cao để chịu lực và giảm tạp âm.

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) được nới rộng tối đa, xử lý chuẩn xác để tối ưu hóa sự khuếch tán âm thanh cho hiệu quả nhất.

● Chặn âm (dampers) làm bằng len lông cừu (Anh) được phân loại, xếp đều cắt theo chiều ngang, tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.

● Hiệu chuẩn âm thanh chuẩn xác các dòng đàn upgight được thiết kế chốt giữ dây riêng biệt để cố định và thiết lập sự chuẩn xác.

● Bàn phím và bộ cơ của C. Bechstein được thiết kế bằng công nghệ cao, tỷ lệ đòn bẩy vật lý tối ưu, kiểm soát mọi chi tiết nhỏ nhất.

● Bảng cộng hưởng được mở rộng tối đa, xử lý chuẩn xác để tối ưu hóa sự khuếch tán âm thanh với nội lực mạnh mẽ nhất.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của W. Hoffmann (Đức) 

Xem thêm sản phẩm của W. Hoffmann tại: https://harmonymusic.vn/piano-w-hoffmann

popup

Số lượng:

Tổng tiền: