Đàn Piano W. Hoffmann Tradition T161

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: W. Hoffmann
Loại: Piano

Giá bán: 1.268.000.000₫

  • Kích thước (D x R): 161 x 151 (cm)
  • Trọng lượng: 292 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 8 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90

Mẫu đàn truyền thống này phải chăng là quá xuất sắc bởi chất lượng vượt trội, âm thanh thuần khiết Châu Âu.

TÍNH ƯU VIỆT

Mẫu piano grand loại nhỏ này tự hào có tỷ lệ hài hòa và đặc trưng âm thanh ấn tượng. Với cảm ứng dễ chịu, âm sắc tuyệt đẹp và âm thanh cân bằng trong tất cả các quãng âm, cây đàn này sẽ làm tăng niềm vui chơi đàn của bạn. Quy trình công nghệ xuất sắc chỉ để cho thấy rằng C. Bechstein (Châu Âu) là một ngoại lệ trên thị trường toàn cầu khi nói đến cung cấp piano chất lượng với giá cả phải chăng. Nhờ sự vững chắc và đặc trưng âm nhạc phong phú, mẫu piano cánh loại nhỏ này đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng chuyên sâu trong nhạc viện hoặc phòng nhạc cá nhân.

Sự cân bằng có được kết quả là việc tổng hợp giữa công nghệ hiện đại, gia công truyền thống cho bộ máy và điều chỉnh chất lượng âm thanh đầu búa thủ công. Kết cấu bộ máy xuất sắc cho phép bạn thể hiện bất kỳ tác phẩm tinh tế với những đoạn nhạc nhẹ cũng như đoạn nhạc cực mạnh. Hơn nữa, mẫu piano cánh loại nhỏ này tự hào có một âm thanh khác biệt rất cao.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh những giá trị của kỹ thuật trong sản xuất đàn piano thì các sản phẩm W. Hoffmann sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như: Kim loại, Nỉ, Da... đặc biệt gỗ được thực hiện trong quy trình nghiêm ngặt như sau: (nhiệt độ từ -30 °C đến +40 °C, độ ẩm từ 10% đến 95%) sau đó mới tiến hành sản xuất nên đáp ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt:

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) làm bằng gỗ Vân Sam trồng ở dãy Alps, được khai thác đúng độ tuổi và tuyển chọn cẩn thận.

● Cầu truyền âm (bridges) được làm bằng gỗ Sồi Châu Âu nguyên khối, tiếp nhận và truyền âm với tiêu chuẩn chất lượng cao.

● Keybed (mâm bộ máy) làm bằng gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ chắc chắn bộ cơ, tránh tạp âm và chịu lực tốt.

● Khung trụ làm bằng gỗ solid Vân Sam và Thích có khả năng chịu lực cao đáp ứng được độ căng độ rung ở cường độ mạnh.

● Dây đàn cao cấp (Đức) âm treble cung cấp độ vang ngân cao, phần bass được cuốn bằng dây đồng có độ tinh khiết lên đến 99% .

● Giữ trục Pin (block Pin) làm từ gỗ cứng, được xếp nhiều lớp chéo nhau chịu được lực căng giữ dây, ổn định và bền vững.

● Đầu búa do C. Bechstein làm với lõi gỗ cây Trăn và Len lông cừu (Anh) đem lại chất lượng cao cấp - âm thanh Châu Âu ấm áp.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Điều đặc biệt ở cây đàn W. Hoffmann là giữ vững giá trị truyền thống chế tác đàn lâu năm tại Hradec Králové, cộng hoà Séc và mở rộng lĩnh hội tinh thần, bí quyết chế tác đàn piano đỉnh cao từ C. Bechstein (Đức). Nên các sản phẩm W. Hoffmann mang lại rất nhiều giá trị, lợi ích cho người yêu đàn piano về giá cả và chất lượng vượt trội so với các cùng phân khúc:

● Khung gang được thiết kế bằng công nghệ kỹ thuật cao và đúc bằng khuôn cát có mật độ hạt cao để chịu lực và giảm tạp âm.

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) được nới rộng tối đa, xử lý chuẩn xác để tối ưu hóa sự khuếch tán âm thanh cho hiệu quả nhất.

● Chặn âm (dampers) làm bằng len lông cừu (Anh) được phân loại, xếp đều cắt theo chiều ngang, tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.

● Hiệu chuẩn âm thanh chuẩn xác các dòng đàn upgight được thiết kế chốt giữ dây riêng biệt để cố định và thiết lập sự chuẩn xác.

● Bàn phím và bộ cơ của C. Bechstein được thiết kế bằng công nghệ cao, tỷ lệ đòn bẩy vật lý tối ưu, kiểm soát mọi chi tiết nhỏ nhất.

● Bảng cộng hưởng được mở rộng tối đa, xử lý chuẩn xác để tối ưu hóa sự khuếch tán âm thanh với nội lực mạnh mẽ nhất.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của W. Hoffmann (Đức)

Xem thêm sản phẩm của W. Hoffmann tại: https://harmonymusic.vn/piano-w-hoffmann

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh