Đàn Piano W. Hoffmann Professional 120

Nhà sản xuất: W. Hoffmann  |  Tình trạng: Còn hàng
538.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R x C): 150 x 61 x 120 (cm)
  • Trọng lượng: 245 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 8 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90

Một cây đàn piano nhỏ gọn cho những người chơi và những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp có những đòi hỏi khắt khe.

TÍNH ƯU VIỆT

Tại sao phải yêu cầu bớt đi về chất lượng? Hãy chọn một âm thanh tinh tế, hài hòa và đậm nét châu Âu. Piano Upright W. Hoffmann P 120 tự hào có độ cảm ứng chuyên nghiệp cao. Âm thanh ổn định, mạnh mẽ và đặc biệt của mẫu đàn này là kết quả của sự lựa chọn tỉ mỉ các vật liệu, đặc biệt là những vật liệu được sử dụng cho việc lắp ráp bộ phận âm thanh vượt trội với khung sau được gia cố lại để thể hiện sự chuyên nghiệp của C. Bechstein.

Cây đàn này tự hào có một kết cấu bộ máy thu hút ngay cả những nghệ sĩ piano tài năng. Tỷ lệ đòn bẩy được tính lại để tối ưu hóa trải nghiệm chơi đàn và đem lại độ cảm ứng thanh lịch, siêu chính xác. Thùng đàn lớn, mạnh mẽ được sản xuất bằng cách sử dụng các kỹ thuật đặc biệt được phát triển bởi C. Bechstein, giúp tăng cường độ nhạy và dự trữ dải động.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh những giá trị của kỹ thuật trong sản xuất đàn piano thì các sản phẩm W. Hoffmann sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như: từ Kim loại, Nỉ, Da... đặc biệt gỗ được thực hiện trong quy trình nghiêm ngặt như sau: (nhiệt độ từ -30 đến +40 ° C, độ ẩm từ 10 đến 95%) sau đó mới tiến hành sản xuất nên đáp ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt:

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) của cây đàn đàn piano W. Hoffmann Professional được làm bằng gỗ Vân Sam trồng ở dãy Alps, được khai thác đúng độ tuổi và tuyển chọn cẩn thận. 

● Tất cả các đầu búa đều làm từ Len lông cừu cao cấp lấy từ (Anh) lõi búa làm gỗ cứng Solid nên chịu được đàn cường độ mạnh và bền bỉ vượt thời gian.

● Cầu truyền âm (bridges) được chọn cẩn thận từ gỗ Hardwood nguyên khối có chất lượng truyền âm cao và trung thực. 

● Khung trụ làm bằng gỗ solid Vân Sam, Thích và được gia cố bằng gỗ Sồi nên chịu lực rất tốt, đem lại sự ổn định và bền bỉ lâu dài.

● Dây đàn cao cấp của (Đức) âm treble cung cấp độ vang ngân cao, phần bass được cuốn bằng dây đồng có độ tinh khiết đến 99%.

● Keybed (mâm bộ máy) làm bằng gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ bộ cơ chắc chắn, khi đàn sẽ không để lại tạp âm.

● Giữ trục Pin (block Pin) làm từ gỗ cứng có thớ gỗ mịn, được xếp nhiều lớp chéo chịu được lực căng của dây, ổn định và bền vững.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Điều đặc biệt ở cây đàn piano W. Hoffmann là giữ vững giá trị truyền thống chế tác đàn lâu năm tại Hradec Králové, cộng hoà Séc và mở rộng lĩnh hội tinh thần, bí quyết chế tác đàn piano đỉnh cao từ C. Bechstein (Đức). Nên các sản phẩm W. Hoffmann mang lại rất nhiều giá trị, lợi ích cho người yêu đàn piano về giá cả và chất lượng vượt trội so với các cùng phân khúc:

● Cầu truyền âm (Bridges) của cây đàn piano W. Hoffmann Professional P 206 được thiết kế dài đối với đàn Grand và rỗng để giảm thiểu thất thoát năng lượng trong khi truyền âm từ dây đàn đến bảng cộng hưởng.

● Khung gang đúc được thiết kế bằng hệ thống máy tính công nghệ kỹ thuật cao, đúc bằng khuôn Furan để giảm tối thiểu rung động, tăng năng lượng cho dây.

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) được nới rộng tối đa, khu vực âm trầm (bass) cung cấp một thanh cộng hưởng đặc biệt xử lý chuẩn xác để tối ưu hóa sự khuếch tán âm thanh sao cho hiệu quả nhất.

● Chặn âm (Dampers) làm bằng len lông cừu (Anh) phân chia cẩn thận theo từng loại, tất cả được xếp đều và cắt theo chiều ngang nhằm tăng hiệu quả cho việc ngắt âm tốt nhất.

● Bàn phím được thiết kế bằng công nghệ cao, tỷ lệ đòn bẩy vật lý tối ưu để kiểm soát mọi chi tiết hoạt động nhỏ nhất.

● Bộ máy (bộ cơ) được lắp ráp bởi trên 2000 chi tiết, nên việc điều chỉnh bộ cơ của đàn đòi hỏi ít sai số đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên hàng đầu đem lại sự chuẩn xác, tinh tế từ ppp đến fff.

● Để đem lại âm thanh tốt nhất, nên việc voicing và chỉnh âm đòi hỏi kỹ thuật cao, tất cả đàn piano W. Hoffmann Professional đều do các kỹ thuật viên concert của C. Bechstein thực hiện.

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: