Đàn Piano W. Hoffmann Professional P188

Nhà sản xuất: W. Hoffmann  |  Tình trạng: Còn hàng
1.648.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R): 162 x 153(cm)
  • Trọng lượng: 312 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 8 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90

Một cây đàn piano grand nhỏ chuyên nghiệp với âm thanh tuyệt vời, mạnh mẽ và bộ máy chuẩn xác

TÍNH ƯU VIỆT

Cây đàn piano grand W.Hoffmann Professional P188 làm sống lại truyền thống vĩ đại của thương hiệu C. Bechstein. Mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên, cây đàn piano này đem lại cho người chơi đàn piano và những nghệ sĩ piano tài năng cơ hội để phát huy đầy đủ tiềm năng nghệ thuật của họ.

Thùng đàn của cây đàn piano grand này có một thiết kế đặc biệt và làm thu hút, say mê ngay cả những người chơi đòi hỏi khắt khe nhất. Giống như tất cả các cây đàn piano grand dòng chuyên nghiệp, mẫu này sử dụng đầu búa của C. Bechstein (Đức). Như tạp chí chuyên ngành đã nêu bật tính năng độc quyền này đã giúp nâng cao chất lượng âm thanh lên một đẳng cấp.

Kết cấu bộ máy, đặc biệt là bàn phím chất lượng chuyên nghiệp, được sản xuất theo các tiêu chuẩn về kỹ thuật bàn phím, bộ máy C. Bechstein và các chuẩn hình học. Chặn tiếng bằng gỗ không có thìa tăng thêm độ chính xác cho cảm ứng. Nhờ các tính năng như vậy, với một mặt ngoài crôm và màu đen quý tộc, cây đàn piano nhỏ này phục vụ cho tất cả các nhu cầu. W. Hoffmann Professional P 188 là một cây đàn piano mạnh mẽ với cảm ứng phóng túng.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh những giá trị của kỹ thuật trong sản xuất đàn piano thì các sản phẩm W. Hoffmann sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như: Kim loại, Nỉ, Da... đặc biệt gỗ được thực hiện trong quy trình nghiêm ngặt như sau: (nhiệt độ từ -30 đến +40 ° C, độ ẩm từ 10 đến 95%) sau đó mới tiến hành sản xuất nên đáp ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt:

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) làm bằng gỗ Vân Sam trồng ở dãy Alps, được khai thác đúng độ tuổi và tuyển chọn cẩn thận. 

● Đầu búa làm từ Len lông cừu cao cấp lấy từ (Anh) lõi búa làm gỗ cứng Solid nên chịu được va đập và đàn cường độ mạnh.

● Cầu truyền âm (bridges) làm gỗ Hardwood nguyên khối có chất lượng truyền âm cao.

● Khung trụ làm bằng gỗ solid Vân Sam, Thích và gia cố gỗ Sồi nên chịu lực rất tốt, đem lại sự ổn định và bền bỉ vượt thời gian.

● Dây đàn cao cấp (Đức) âm treble cung cấp độ vang ngân cao, phần bass được cuốn bằng dây đồng có độ tinh khiết lên đến 99%.

● Keybed (mâm bộ máy) làm bằng gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ bộ cơ chắc chắn, khi đàn sẽ không để lại tạp âm.

● Giữ trục Pin (block Pin) làm từ gỗ cứng có thớ gỗ mịn, được xếp nhiều lớp chéo chịu được lực căng của dây, ổn định và bền vững.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Điều đặc biệt ở cây đàn W. Hoffmann là giữ vững giá trị truyền thống chế tác đàn lâu năm tại Hradec Králové, cộng hoà Séc và mở rộng lĩnh hội tinh thần, bí quyết chế tác đàn piano đỉnh cao từ C. Bechstein (Đức). Nên các sản phẩm W. Hoffmann mang lại rất nhiều giá trị, lợi ích cho người yêu đàn piano về giá cả và chất lượng vượt trội so với các cùng phân khúc:

● Cầu truyền âm (Bridges) được thiết kế dài đối với đàn Grand và rỗng để giảm thiểu thất thoát năng lượng trong khi truyền âm.

● Khung gang được thiết kế bằng công nghệ kỹ thuật cao và đúc bằng khuôn Furan để giảm rung động, tăng năng lượng cho dây.

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) được nới rộng tối đa, xử lý chuẩn xác để tối ưu hóa sự khuếch tán âm thanh cho hiệu quả nhất.

● Chặn âm (Dampers) làm bằng len lông cừu (Anh) được phân loại, xếp đều cắt theo chiều ngang, tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.

● Bàn phím và bộ cơ của C. Bechstein được thiết kế bằng công nghệ cao, tỷ lệ đòn bẩy vật lý tối ưu, kiểm soát mọi chi tiết nhỏ nhất.

● Bảng cộng hưởng mở rộng hơn cây đàn bình thường đặc biệt khu vực âm trầm (bass) cung cấp một thanh cộng hưởng đặc biệt.

● Điều chỉnh bộ cơ của đàn chính xác, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên hàng đầu đem lại sự chuẩn xác, tinh tế từ ppp đến fff.

● Để đem lại âm thanh tốt nhất, nên việc voicing và chỉnh âm đều do các kỹ thuật viên concert của C. Bechstein thực hiện.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của W. Hoffmann (Đức)

Xem thêm sản phẩm của W. Hoffmann tại: https://harmonymusic.vn/piano-w-hoffmann

popup

Số lượng:

Tổng tiền: