Đàn Piano W. Hoffmann Professional P162

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: W. Hoffmann
Loại: Piano

Giá bán: 1.448.000.000₫

  • Kích thước (D x R): 162 x 151 (cm)
  • Trọng lượng: 292 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 8 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90

Cây đàn piano nhỏ nhắn nổi bật dành cho những người chơi piano khắt khe và nghệ sĩ chuyên nghiệp 

TÍNH ƯU VIỆT

W.Hoffmann Professional P 162: một cây đàn piano chất lượng được sản xuất tại Châu Âu đem lại niềm vui chơi đàn lâu dài, một âm thanh đẹp đẽ, cân bằng và nét đặc trưng của châu Âu mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Âm nhạc là một phần di sản văn hoá của CH Séc và giá trị này đã ăn sâu trong máu của những người thợ trong nhà máy sản xuất đàn piano C. Bechstein Châu Âu. Cây đàn này tuy nhỏ bé nhưng cấu trúc thùng đàn và bảng cộng hưởng được nới rộng nhất, với kỹ thuật đặc biệt và sản xuất cẩn thận của cây đàn piano grand loại nhỏ W. Hoffmann P 162 giúp đảm bảo việc thoát âm hoàn hảo. Chắc chắn để lại những âm thanh khó quên khi được trải nghiện tuỵệt tác này.

W. Hoffmann thừa hưởng nhiều yếu tố trong sản xuất piano của C. Bechstein (Đức) từ thiết kế, xử lý nguyên vật liệu cũng như áp dụng công nghệ hiện đại CNC đem lại sự chính xác tuyệt đối cho mỗi sản phẩm W. Hoffmann. Bên cạnh đó, nơi đây còn thuận lợi với đội thợ thủ công lành nghề trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ đã có truyền thống hàng thế kỷ với chi phí không cao.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh những giá trị của kỹ thuật trong sản xuất đàn piano thì các sản phẩm W. Hoffmann sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như: Kim loại, Nỉ, Da... đặc biệt gỗ được thực hiện trong quy trình nghiêm ngặt như sau: (nhiệt độ từ -30 đến +40 ° C, độ ẩm từ 10 đến 95%) sau đó mới tiến hành sản xuất nên đáp ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt:

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) làm bằng gỗ Vân Sam trồng ở dãy Alps, được khai thác đúng độ tuổi và tuyển chọn cẩn thận. 

● Đầu búa làm từ Len lông cừu cao cấp lấy từ (Anh) lõi búa làm gỗ cứng Solid nên chịu được va đập và đàn cường độ mạnh.

● Cầu truyền âm (bridges) làm gỗ Hardwood nguyên khối có chất lượng truyền âm cao.

● Khung trụ làm bằng gỗ solid Vân Sam, Thích và gia cố gỗ Sồi nên chịu lực rất tốt, đem lại sự ổn định và bền bỉ vượt thời gian.

● Dây đàn cao cấp (Đức) âm treble cung cấp độ vang ngân cao, phần bass được cuốn bằng dây đồng có độ tinh khiết lên đến 99%. 

● Keybed (mâm bộ máy) làm bằng gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ bộ cơ chắc chắn, khi đàn sẽ không để lại tạp âm.

● Giữ trục Pin (block Pin) làm từ gỗ cứng có thớ gỗ mịn, được xếp nhiều lớp chéo chịu được lực căng của dây, ổn định và bền vững.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Điều đặc biệt ở cây đàn W. Hoffmann là giữ vững giá trị truyền thống chế tác đàn lâu năm tại Hradec Králové, cộng hoà Séc và mở rộng lĩnh hội tinh thần, bí quyết chế tác đàn piano đỉnh cao từ C. Bechstein (Đức). Nên các sản phẩm W. Hoffmann mang lại rất nhiều giá trị, lợi ích cho người yêu đàn piano về giá cả và chất lượng vượt trội so với các cùng phân khúc:

● Cầu truyền âm (Bridges) được thiết kế dài đối với đàn Grand và rỗng để giảm thiểu thất thoát năng lượng trong khi truyền âm.

● Khung gang được thiết kế bằng công nghệ kỹ thuật cao và đúc bằng khuôn Furan để giảm rung động, tăng năng lượng cho dây.

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) được nới rộng tối đa, xử lý chuẩn xác để tối ưu hóa sự khuếch tán âm thanh cho hiệu quả nhất.

● Chặn âm (Dampers) làm bằng len lông cừu (Anh) được phân loại, xếp đều cắt theo chiều ngang, tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.

● Bàn phím và bộ cơ của C. Bechstein được thiết kế bằng công nghệ cao, tỷ lệ đòn bẩy vật lý tối ưu, kiểm soát mọi chi tiết nhỏ nhất.

● Bảng cộng hưởng mở rộng hơn cây đàn bình thường đặc biệt khu vực âm trầm (bass) cung cấp một thanh cộng hưởng đặc biệt.

● Điều chỉnh bộ cơ của đàn chính xác, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên hàng đầu đem lại sự chuẩn xác, tinh tế từ ppp đến fff.

● Để đem lại âm thanh tốt nhất, nên việc voicing và chỉnh âm đều do các kỹ thuật viên concert của C. Bechstein thực hiện.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của W. Hoffmann (Đức)

Xem thêm sản phẩm của W. Hoffmann tại: https://harmonymusic.vn/piano-w-hoffmann

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
So sánh