Đàn Piano Cơ W. Hoffmann Vision - V126

Nhà sản xuất: W. Hoffmann  |  Tình trạng: Còn hàng
428.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R x C): 151 x 62.5 x 126 (cm)
  • Trọng lượng: 245 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 8 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90

Cây đàn piano chất lượng thuần tuý Châu Âu - Giá Trị Bền Vững và Giá Tốt Nhất

TÍNH ƯU VIỆT

Cây đàn piano cơ W.Hoffmann Vision V 126 sẽ gây ấn tượng với vẻ đẹp cân đối, âm thanh mạnh mẽ, sắc thái đẹp, chắc chắn bền bỉ. Các tính năng chất lượng bao gồm lắp ráp, điều chỉnh chất lượng âm thanh thủ công.

Thương hiệu đàn piano của W. Hoffmann đã tồn tại ở Berlin từ đầu thế kỷ 20, được C. Bechstein tiếp quản vào năm 1992. Ngày nay, dòng đàn W. Hoffmann này rất được yêu chuộng tại Châu Âu bởi âm thanh và chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý, các dòng đàn này được thừa kế rất nhiều di sản trong sản xuất piano bởi C. Bechstein (Đức) từ thiết kế, xử lý nguyên vật liệu cũng như áp dụng công nghệ hiện đại CNC đem lại sự chính xác tuyệt đối cho từng chi tiết.

C. Bechstein đã chọn đặt nhà máy tại Cộng Hoà Séc, bởi nơi đây có truyền thống lâu đời về sản xuất nhạc cụ và lợi thế rất lớn về nguồn lực  thợ thủ công lành nghề và nguyên vật liệu dồi dào, nên sản phẩm W. Hoffmann đóng góp rất nhiều lợi ích cho người yêu đàn piano trên toàn cầu.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh những giá trị của kỹ thuật trong sản xuất đàn piano thì các sản phẩm W. Hoffmann sử dụng nguyên vật liệu cao cấp như: Kim loại, Nỉ, Da... đặc biệt gỗ được thực hiện trong quy trình nghiêm ngặt như sau: (nhiệt độ từ -30 đến +40 ° C, độ ẩm từ 10 đến 95%) sau đó mới tiến hành sản xuất nên đáp ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt:

● Bảng cộng hưởng (Soundboard) của cây đàn đàn piano W. Hoffmann Professional được làm bằng gỗ Vân Sam trồng ở dãy Alps, được khai thác đúng độ tuổi và tuyển chọn cẩn thận. 

● Tất cả các đầu búa đều làm từ Len lông cừu cao cấp lấy từ (Anh) lõi búa làm gỗ cứng Solid nên chịu được đàn cường độ mạnh và bền bỉ vượt thời gian.

● Cầu truyền âm (bridges) được chọn cẩn thận từ gỗ Hardwood nguyên khối có chất lượng truyền âm cao và trung thực. 

● Khung trụ làm bằng gỗ solid Vân Sam, Thích và được gia cố bằng gỗ Sồi nên chịu lực rất tốt, đem lại sự ổn định và bền bỉ lâu dài.

● Dây đàn cao cấp của (Đức) âm treble cung cấp độ vang ngân cao, phần bass được cuốn bằng dây đồng có độ tinh khiết đến 99%.

● Keybed (mâm bộ máy) làm bằng gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ bộ cơ chắc chắn, khi đàn sẽ không để lại tạp âm.

● Giữ trục Pin (block Pin) làm từ gỗ cứng có thớ gỗ mịn, được xếp nhiều lớp chéo chịu được lực căng của dây, ổn định và bền vững.

 

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Điều đặc biệt ở cây đàn piano W. Hoffmann là giữ vững giá trị truyền thống chế tác đàn lâu năm tại Hradec Králové, cộng hoà Séc và mở rộng lĩnh hội tinh thần, bí quyết chế tác đàn piano đỉnh cao từ C. Bechstein (Đức). Nên các sản phẩm W. Hoffmann mang lại rất nhiều giá trị, lợi ích cho người yêu đàn piano về giá cả và chất lượng vượt trội so với các cùng phân khúc:

  • Keybed (mâm bộ máy) làm bằng gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ chắc chắn bộ cơ, tránh tạp âm và chịu lực tốt.
  • Chốt giữ dây hiệu chuẩn âm thanh một cách chuẩn xác và rõ ràng nhất.
  • Khung gang được thiết kế bằng công nghệ kỹ thuật cao và đúc cát mật độ cao rất chắc chắn.
  • Chặn âm (dampers) làm bằng len lông cừu (Anh) được phân loại, xếp đều cắt theo chiều ngang, tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.
  • Điều chỉnh bộ cơ của đàn chính xác, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên hàng đầu đem lại sự chuẩn xác, tinh tế từ pp đến ff.
  • Bàn phím và bộ cơ của C. Bechstein thiết kế bằng công nghệ cao, tỷ lệ đòn bẩy vật lý tối ưu, kiểm soát mọi chi tiết nhỏ nhất.

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của W. Hoffmann (Đức)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: