Đàn Piano Zimmermann Standard - 175S

Nhà sản xuất: Zimmermann  |  Tình trạng: Còn hàng
448.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R): 175x150 (cm)
  • Trọng lượng: 340 (kg)
  • Bảo hành: 5 năm - Bảo trì: 6 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90 

Đàn piano Zimmermann âm thanh Châu Âu - Chất lượng bền vững - Giá cả tốt nhất

TÍNH ƯU VIỆT

Dòng đàn piano Grand Zimmermann 175 Standard sẽ quyến rũ mọi người chơi đàn với cảm ứng tuyệt vời, âm lượng thuyết phục, không gian rộng và âm thanh Châu Âu cân bằng của một loại piano grand tiêu chuẩn đủ để sức thể hiện trong một không gian lớn và vang xa du dương trong các sảnh khách sạn, nhà hàng đẳng cấp.

Đây là dòng đàn piano cỡ trung tự hào có tất cả các ưu điểm của một cây đàn piano grand lớn hơn, với âm thanh tiêu chuẩn Châu Âu, mạnh mẽ, rõ ràng với cảm ứng phím tuyệt vời và bộ cơ chính xác giúp bạn tự tin thể hiện những kỹ thuật phức tạp. 

Thương hiệu piano Đức Zimmermann này được sở hữu bởi tập đoàn piano C. Bechstein đã phát triển cho dòng đàn theo hướng hợp tác sản xuất liên doanh quốc tế để đem lại cây đàn piano chất lượng, giá cả hợp lý cho người yêu nhạc và đam mê âm thanh Châu Âu tiếp cận một cách dễ dàng.

Tất cả các qui trình sản xuất - gia công đều được các chuyên gia của C. Bechstein chịu trách nhiệm, từ việc đào tạo thợ thủ công, qui trình kiểm tra và giám sát rất nghiêm ngặt  khoa học, tất cả các khâu luôn đảm bảo chất lượng đồng đều trước khi đem về cộng hoà Séc thực hiện các công đoạn cuối cùng.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Nguyên vật liệu để sản xuất những cây đàn piano Zimmerman đều được C. Bechstein tuyển chọn phù hợp nhất để tạo nên giá trị hợp lý cho cây đàn piano Zimmermann với nhiều ưu điểm vượt trội - tiêu chuẩn của một cây đàn piano Châu Âu:

● Soundboard (bảng cộng hưởng) của đàn piano Zimmermann tuyển chọn từ gỗ Vân Sam chất lượng đem lại âm thanh trung thực. 

● Dây Röslau (Đức) luôn bảo đảm âm thanh cân bằng và sự bền bỉ.

● Cầu truyền âm của đàn piano Zimmermann được làm gỗ Solid chuyên dụng sẽ hấp thu và truyền âm đầy đủ ở chất lượng cao.

● Đầu búa làm bằng len lông cừu chất lượng cao và gỗ cứng Solid, bảo đảm phân bổ âm thanh rất tốt và chịu được cường độ mạnh.

● Dampers được làm từ len lông cừu chất lượng cao được xếp và cắt theo chiều ngang rất đều tăng hiệu quả cho việc ngắt âm.

● Giữ trục Pin gỗ Sồi, Thích được xếp nhiều lớp chéo với bề dày ít nhất là 32 mm chịu được độ căng và ổn định theo năm tháng.

● Bàn phím đàn làm từ gỗ Vân Sam, Sồi chắc chắn có tỷ lệ trọng lượng, thớ đồng đều nên giúp lực đòn bẩy vô cùng chính xác. 

● Keybed làm bằng gỗ Vân Sam được thiết kế đặc biệt, tránh được tạp âm và chịu được lực & tần xuất cao khi đàn.

● Khung trụ và Ribs được chọn gỗ solid Vân Sam, Thích giúp đàn chắc khoẻ và ổn định.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Những cây đàn piano Zimmermann được Thiết Kế với những thông số kỹ thuật chuẩn xác và những giá trị mang tính thừa kế trong các nghiên cứu phát triển các dòng đàn piano cao cấp từ C. Bechstein (Đức) và C. Bechstein (Châu Âu) đã đem lại cho các cây đàn piano Zimmermann luôn ổn định, chắc chắn và âm thanh Châu Âu với kiểu dáng tinh tế sang trọng.

Qui trình xử lý gỗ để làm các cây đàn piano Zimmermann theo qui chuẩn của Đức đều do hãng đàn piano C. Bechstein kiểm soát, đây là điểm mấu chốt để xây dựng cây đàn piano mang tính đặc trưng với chất lượng bền bỉ cũng như để thích ứng được các vùng khí hậu khắc nghiệt. Bảng phát âm (soundboard) được phơi, sấy… theo đúng qui trình của C. Bechstein nên không làm sơ cứng các mao gỗ để đem lại phẩm chất đặc thù của âm thanh Châu Âu sống động riêng biệt làm say đắm lòng người.

Bên cạnh đó, những cây đàn piano Zimmermann luôn có lợi thế về giá, bởi được gia công và sử dụng nguồn nhân lực giá không cao tại Ningbo. Tại nơi đây C. Bechstein đã kết hợp hài hoà giữa yếu tố thủ công với dây chuyền hiện đại áp dụng công nghệ CNC một cách khoa học đem lại sự chính xác cũng như tiết kiệm sức lao động mà chất lượng sản phẩm luôn đồng đều và đảm bảo với chi phí sản xuất thấp nhất không đối thủ cạnh tranh.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của Zimmermann (Đức)

Xem thêm sản phẩm của Zimmermann tại : https://harmonymusic.vn/piano-zimmermann

popup

Số lượng:

Tổng tiền: