Đàn Piano C. Bechstein Residence - R2

Nhà sản xuất: C. Bechstein Concert  |  Tình trạng: Còn hàng
828.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
 • Kích thước (D x R x C): 150 x 62 x 116 (cm)
 • Trọng lượng: 250 (kg)
 • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 10 lần
 • Tư vấn: 0939 50 70 90 

TÍNH ƯU VIỆT

Các dòng đàn Upright cao cấp của C. Bechstein đều được thừa hưởng các sáng chế từ cây đàn đứng Concert 8 "đàn upright hiệu suất của đàn grand tốt nhất thế giới".  Dòng đàn C. Bechstein Residence 116 K đem lại trải nghiệm khó quên không có khác biệt khi trải nghiệm trên cây đàn grand với âm thanh đặc sắc và cảm phím tuyệt vời.

Phòng thiết kế của Rommel & Schoen có trụ sở tại Schwäbisch Gmünd, Đức, đã phát triển dòng đàn này với sự hợp tác chặt chẽ cùng bộ phận nghiên cứu và phát triển của C. Bechstein.

Cây đàn piano này giành được ba giải thưởng quốc tế uy tín: the Good Design Award, the IF Product Design Award and the IF Gold Design Award. Trong mỗi lần được trao giải, ban giám khảo đã xem xét các tiêu chí như hình thức, vật liệu, thiết kế, tính khả dụng, thẩm mỹ, tính năng, sự sáng tạo, độc đáo và đổi mới, không gian ấm cúng của bạn, thì cây đàn piano thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ này sẽ tôn vinh những giá trị âm nhạc và đẳng cấp. 

  TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

  Dòng đàn này mang đặc tính chung là sản phẩm đàn Upright chất lượng cao cấp hàng đầu thế giới, thanh âm kỳ diệu, đẹp đẽ và cảm ứng phím và bộ máy chuẩn xác hoàn hảo, được thực hiện theo qui trình và nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất:

  ● Bảng cộng hưởng được chọn cẩn thận từ gỗ vân sam núi tăng trưởng chậm ở vùng Val di Fiemme với độ cao trên 1,000m (vùng gỗ mà nghệ nhân Antonio Stradivari đã tạo ra những cây đàn violin tốt nhất thế giới).

  ● Khung gang làm bằng phôi đặc biệt làm giảm rung động, tăng năng lượng dây đàn qua đó đảm bảo việc truyền âm thanh ở tốc độ cao. Khớp nối có độ chính xác cao giữa khung gang và các bộ phận bằng gỗ của bộ phận âm thanh giúp giữ mức cộng hưởng của khung ở mức tối thiểu.

  ● Hệ thống hiệu chuẩn ngựa đàn (BCS) làm bằng gỗ Sồi đỏ của Đức, áp dụng công nghệ CNC luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối xuống đến 1%/1mm luôn đảm bảo truyền âm thanh và tần số hoàn hảo cho bảng cộng hưởng để đảm bảo phản chiếu âm thanh đầy đủ và rõ ràng.

  ● Bàn phím thiết kế bởi bộ phận C. Bechstein R&D tạo độ bền, đàn hồi với tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp, phím đen được làm bằng gỗ mun và phím trắng phủ chất khoáng chuyên dụng giúp không trơn trượt khi đàn ở tốc độ cao.

  ● Đầu búa thiết kế và chế tạo bởi C. Bechstein đem lại cường độ và sắc thái tốt nhất cho các tiêu chuẩn hòa tấu với nguyên vật liệu cao cấp lõi gỗ óc chó và len lông cừu New Zealand, kỹ thuật khai thác bí mật theo truyền thống.

  NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

  Thời gian xử lý gỗ khoảng 5 năm, thì việc để hoàn tất một cây đàn Grand của C. Bechstein mất từ 12 tháng và trên 180 giờ làm việc của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên.

  ● Bảng cộng hưởng được thiết kế tạo một lớp màng trên bề mặt, sự điều chỉnh để tăng cường âm thanh giống như chế tạo violin. 

  ● Chốt giữ dây đàn luôn đảm bảo vị trí chính xác của 88 nốt, giải pháp này góp phần vào nét riêng biệt phong phú của âm thanh.

  ● Block pin được làm bằng gỗ Thích rắn chắc chịu lực tốt được lựa chọn cẩn thận và cắt mỏng 5mm xếp theo thớ gỗ chéo nhau.

  ● C. Bechstein lồng âm rất xuất sắc được tối ưu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh rõ ràng, trong trẻo và uy nghi. 

  ● C. Bechstein cân bằng cảm ứng cường độ (DTB): Phân bố trọng lượng cảm ứng siêu chính xác cho khối lượng và lực dây đàn.

  ● Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất, tốc độ lặp lại tối ưu nhờ sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất, hiệu chuẩn siêu chính xác của từng bộ cơ và lắp ráp chính xác các bộ phận khác nhau. 

  ● Bộ cơ chuyên nghiệp chính xác theo tiêu chuẩn của cây đàn biểu diễn, được lắp ráp từ trên 2,000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về độ chính xác và cân bằng.

  ● Nước sơn cao cấp (Đức) có độ bóng cao, được thực hiện trên 20 lớp có độ bền rất cao, chịu lực tốt và nước sơn khó xuống màu.

  • Block pin làm bằng gỗ Thích rắn chắc cắt mỏng 5mm được lựa chọn cẩn thận xếp theo thớ gỗ chéo nhau được gắn kết bởi loại keo chuyên dụng không tách rời, tạo sự bền bỉ và ổn định nhất.
  • Chốt giữ dây và gài dây đảm bảo vị trí chính xác của 88 nốt, giải pháp này được sử dụng trong 163 năm góp phần vào sự phong phú đặc biệt của đàn piano C. Bechstein.
  • Cân bằng cảm ứng cường độ (DTB) phân bố trọng lượng cảm ứng siêu chính xác của khối lượng và lực dây đàn cho từng tone riêng biệt.
  • Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất, tốc độ lặp lại tối ưu nhờ sử dụng vật liệu chất lượng tốt, hiệu chuẩn siêu chính xác của từng bộ cơ và lắp ráp chính xác các bộ phận khác nhau.
  • Bộ cơ siêu nhạy & chính xác theo tiêu chuẩn của cây đàn biểu diễn, được lắp ráp từ trên 2.000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học với các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về độ chính xác và cân bằng.
  • Nước sơn có độ bền vượt thời gian được thực hiện trên 20 lớp đem lại một bề mặt như gương tô vẻ đẹp lộng lẫy của cây đàn piano trong không gian đẳng cấp.
  • Mỗi nốt nhạc vang lên của cây đàn C. Bechstein thể hiện rõ nét của việc lồng âm được tối ưu bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cho âm thanh mạnh mẽ, màu sắc phong phú và kỹ thuật siêu hạng với đặc tính âm sắc trong sáng - rõ ràng nhưng loại bỏ hoàn toàn âm kim.

  Kết quả là, C. Bechstein Millenium 116 K kết hợp nhạc cảm cao và một thiết kế sản phẩm hiện đại để mẫu đàn này mang phong cách của riêng, được ra đời sau thời gian xử lý gỗ khoảng 5 năm, và 12 tháng và trên 180 giờ làm việc của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên (bao gồm thời gian để các vật liệu kết dính)

   • Chiều cao: 116 cm | ngang: 150 cm | sâu: 62 cm |
   • Trọng lượng : 250 kg
   • Bảo hành 5 năm
   • Bảo trì 10 lần

   Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của C. Bechstein (Đức)

    

   popup

   Số lượng:

   Tổng tiền: