Đàn Piano C. Bechstein: Di sản - Truyền thống và Giá trị (P3)

Đăng bởi Admin Harmony
Thứ Wed,
28/07/2021

"Tôi không bao giờ hiểu được các nghệ sĩ và những người bán hàng cho một nhà máy piano đặc biệt nói rằng: “Đây là cây đàn chỉ dành cho tôi” . Những nhà máy khác nhau sẽ mang lại những giá trị khác nhau. C.Bechstein đã tạo ra nhạc cụ mang tính cá nhân, yếu tố gây bất ngờ, đột biến độc đáo và độ nhạy hoàn hảo. Tôi đã bị thuyết phục bởi âm thanh ấm áp được tạo ra bởi chất liệu gỗ cao cấp và sự giàu có trong họa âm, là nguồn cảm hứng bất tận. C.Bechstein đã tạo ra sự gắn kết lâu dài qua nhiều thế hệ. Tôi thật sự hạnh phúc bởi những sở thích thời thơ ấu của tôi không còn phụ thuộc vào thị trường đó nữa." Nghệ sĩ dương cầm KETIL BJØRNSTAD

7. CÁC CÂY ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN ĐÁNG TIN CẬY TRONG BẤT KỲ ĐIỀU KIỆN KHÍ HẬU NÀO
Một bộ máy đàn piano C. Bechstein đáng tin cậy và chính xác là yếu tố vô cùng quan trọng trên sân khấu. Đó là lý do tại sao tất cả các vật liệu đều trải qua các cuộc thử nghiệm rộng rãi dưới các điều kiện khí hậu khác nhau (nhiệt độ từ -30 đến +40 ° C, độ ẩm từ 10 đến 95%) trước khi được gia công.

8.QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN HOÀN HẢO NHỜ HỆ THỐNG SIX SIGMA
Đo lường, kiểm tra và đánh giá của hãng sản xuất đàn piano C. Bechstein thực hiện trình tự kiểm soát tiêu chuẩn này cho mọi nhạc cụ được sản xuất để tránh lỗi, khiếm khuyết và thiếu sót. Các yêu cầu bảo hành chỉ chiếm 0,1% doanh thu hàng năm của chúng tôi, có nghĩa là chúng tôi đã thành công trong việc giảm thiểu các sự cố lỗi. Tất nhiên, tất cả các quy trình của chúng tôi đều được chứng nhận ISO.

9. CÁC CÂY ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN KHÁCH HÀNG LUÔN HÀI LÒNG
C. Bechstein giành cho bạn cơ hội để so sánh một số phiên bản của cùng một mẫu piano cánh. Mặc dù sự nhiệt tình của nhiều khách hàng cá nhân hoặc trung gian mua piano về tất cả các nhạc cụ trưng bày không thực sự làm cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng, nhưng với chúng tôi không có lời khen ngợi nào lớn hơn.

10. MỌI CÂY ĐÀN ĐỀU BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN 
Với tư tưởng đi trước và xác định tương tác giữa gỗ và kim loại, hãng đàn piano C. Bechstein chủ yếu sử dụng gỗ của Châu Âu và ủng hộ lâm nghiệp bền vững.

C. Bechstein chọn gỗ để làm đàn lên đến 5 năm trước khi gia công. Chỉ có việc làm khô nguyên vật liệu cẩn thận và có kiểm soát mới đảm bảo độ ổn định và sử dụng vật liệu tốt nhất có thể. Cho dù gỗ bản địa của Đức như gỗ sồi, thông hoặc vân sam từ núi miền nam châu Âu để lấy gỗ, chúng tôi luôn cân nhắc đến sự bền vững trong khi lựa chọn gỗ.

Hãng đàn piano C. Bechstein đóng góp đáng kể vào việc bảo tồn môi trường tự nhiên bằng cách nhấn mạnh vào nguồn tài nguyên tái tạo. Bởi vì chúng tôi chỉ sản xuất nhạc cụ cao cấp nhất và không sản xuất hàng loạt. Chúng tôi có thể áp dụng các tiêu chuẩn lựa chọn nguyên vật liệu nghiêm ngặt và chỉ sử dụng gỗ chất lượng tốt nhất. Keo và sơn của chúng tôi phản ánh công nghệ tiên tiến, kỹ thuật gia công của chúng tôi làm giảm lượng rác thải thấp và thân thiện với môi trường.

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của C. Bechstein (Đức)

Liên hệ tư vấn: 0937 90 97 90 - Mr Lê Minh Hiền (Giảng viên piano, nhạc sĩ, doanh nhân)

>>Có thể bạn quan tâm:

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: