Đàn Piano C. Bechstein Academy A6

Nhà sản xuất: C. Bechstein Academy  |  Tình trạng: Còn hàng
888.000.000₫
(Đã bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
 • Kích thước (D x R x C): 151 x 62 x 126 (cm)
 • Trọng lượng: 255 (kg)
 • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 10 lần
 • Tư vấn: 0939 50 70 90 

Người có yêu cầu khắt khe nhất về thị giác và thính giác - tất cả đều bị mê hoặc bởi C. Bechstein Academy - A 124i

TÍNH ƯU VIỆT

Cây đàn piano C. Bechstein Academy - A 124i thừa hưởng các yếu tố nổi bật từ dòng C8 nên âm thanh và hoạt động của bộ máy làm chủ những giai điệu nhẹ nhàng nhất và những kịch tính mạnh mẽ nhất, truyền tải mọi thông tin từ nhạc sỹ, nghệ sỹ đến người nghe với yêu cầu cao nhất.

Thiết kế cũng như làm bằng nguyên liệu cao cấp đem lại giá trị sử dụng bền vững và giá trị thẩm mỹ cao tôn lên vẻ sang trọng một không gian đẳng cấp cho ngôi nhà.

Mẫu đàn C. Bechstein A 124i là sự pha trộn hài hoà giữa nghệ thuật chế tác thủ công truyền thống và sử dụng công nghệ cao hiện đại, đã đem đến dòng đàn Bechstein Academy bộ máy hoạt động chuẩn xác, âm thanh hoàn mỹ và bền vững vượt thời gian.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

● Cây đàn piano C. Bechstein A 124 thừa hưởng các yếu tố nổi bật từ dòng C8 nên âm thanh và hoạt động của bộ máy làm chủ những giai điệu nhẹ nhàng nhất và những kịch tính mạnh mẽ nhất, truyền tải mọi thông tin từ nhạc sỹ, nghệ sỹ đến người nghe với yêu cầu cao nhất.

● Thiết kế cũng như làm bằng nguyên liệu cao cấp đem lại giá trị sử dụng bền vững và giá trị thẩm mỹ cao tôn lên vẻ sang trọng một không gian đẳng cấp cho ngôi nhà.

● Mẫu đàn C. Bechstein A 124 là sự pha trộn hài hoà giữa nghệ thuật chế tác thủ công truyền thống và sử dụng công nghệ cao hiện đại, đã đem đến dòng đàn Bechstein Academy bộ máy hoạt động chuẩn xác, âm thanh hoàn mỹ và bền vững vượt thời gian.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC PIANO ĐỈNH CAO CỦA NGHỆ NHÂN ĐỨC 

Sau khi chuẩn bị phơi gỗ tự nhiên đến 5 năm, thì thời gian để chế tác hoàn tất một cây đàn grand của C. Bechstein Academy mất từ: 12 - 15 tháng (tuy theo dòng) trong đó có thời gian đợi và nghỉ để nguyên vật liệu tương thức cũng rất quan trọng đối với 1 cây đàn chất lượng cao và và thực hiện trên 250 giờ làm việc của các người thợ.

 • Hệ thống bàn phím thiết kế bởi R&D cân bằng và chính xác tuyệt đối, đáp ứng về tốc độ và tinh tế.
 • Thời gian phơi gỗ tự nhiên trước khi sản xuất là 5 năm, để tăng sự tương thích với môi trường, dễ dàng định âm và ổn định.
 • Gỗ xử lý trong môi trường khắc nghiệt nhiệt độ từ - 30 đến +40 ° C, độ ẩm từ 10 đến 95% đáp ứng mọi vùng khí hậu khác nhau.
 • Chốt định vị dây đàn chính xác 100% tạo cân bằng cho các âm thanh từ dây trầm, trung, cao dựa vào kinh nghiệm trên 160 năm.
 • Đầu búa được chế tạo bởi C. Bechstein, cung cấp cường độ, sắc thái tốt nhất để thể hiện màu sắc âm thanh rất phong phú.
 • Bộ cơ thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý và cơ học với trên 2.000 bộ phận chi tiết có độ chính xác tuyệt đối.
 • Hệ thống hiệu chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất.
 • Dây bass được quấn bằng phương pháp cuốn thủ công, đạt được chất lượng cao, đây là bí quyết lưu truyền qua nhiều thế hệ.
 • Agraffes đảm bảo định vị chính xác của âm trầm, trung và âm treble nằm trên một thanh chặn âm là một phần của khung gang.
 • Lồng tiếng (voicing) thực hiện chuyên biệt bởi bởi các chuyên gia kỹ thuật cho âm thanh ấm áp – no tròn và âm sắc phong phú.

Với những đặc điểm chi tiết riêng biệt nên dòng đàn C. Bechstein Academy này được sản xuất kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật thủ công Đức và áp dụng công nghệ hiện đại CNC, đã đem đến dòng đàn Bechstein Academy bộ máy hoạt động chuẩn xác, âm thanh ấm áp hoàn mỹ, bền vững vượt thời gian với giả cả vô cùng hợp lý. Đây không chỉ đem lại giá trị sử dụng cho hiện tại mà còn món quà quý giá cho các thế hệ con cháu sau này. 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của C. Bechstein (Đức)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: