Đàn Piano C. Bechstein Academy - A 124

Nhà sản xuất: C. Bechstein Academy  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:
  • Kích thước (D x R x C): 151 x 62 x 124 (cm)
  • Trọng lượng: 255 (kg)
  • Bảo hành 5 năm - Bảo trì 10 lần
  • Tư vấn: 0939 50 70 90 

Người có yêu cầu khắt khe nhất về thị giác và thính giác - tất cả đều bị mê hoặc bởi C. Bechstein Academy - A 124

TÍNH ƯU VIỆT

Cây đàn piano C. Bechstein Academy - A 124 thừa hưởng các yếu tố nổi bật từ dòng C8 nên âm thanh và hoạt động của bộ máy làm chủ những giai điệu nhẹ nhàng nhất và những kịch tính mạnh mẽ nhất, truyền tải mọi thông tin từ nhạc sỹ, nghệ sỹ đến người nghe với yêu cầu cao nhất.

Thiết kế cũng như làm bằng nguyên liệu cao cấp đem lại giá trị sử dụng bền vững và giá trị thẩm mỹ cao tôn lên vẻ sang trọng một không gian đẳng cấp cho ngôi nhà.

Mẫu đàn C. Bechstein A 124 là sự pha trộn hài hoà giữa nghệ thuật chế tác thủ công truyền thống và sử dụng công nghệ cao hiện đại, đã đem đến dòng đàn Bechstein Academy bộ máy hoạt động chuẩn xác, âm thanh hoàn mỹ và bền vững vượt thời gian.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

● Cây đàn piano C. Bechstein A 124 thừa hưởng các yếu tố nổi bật từ dòng C8 nên âm thanh và hoạt động của bộ máy làm chủ những giai điệu nhẹ nhàng nhất và những kịch tính mạnh mẽ nhất, truyền tải mọi thông tin từ nhạc sỹ, nghệ sỹ đến người nghe với yêu cầu cao nhất.

● Thiết kế cũng như làm bằng nguyên liệu cao cấp đem lại giá trị sử dụng bền vững và giá trị thẩm mỹ cao tôn lên vẻ sang trọng một không gian đẳng cấp cho ngôi nhà.

● Mẫu đàn C. Bechstein A 124 là sự pha trộn hài hoà giữa nghệ thuật chế tác thủ công truyền thống và sử dụng công nghệ cao hiện đại, đã đem đến dòng đàn Bechstein Academy bộ máy hoạt động chuẩn xác, âm thanh hoàn mỹ và bền vững vượt thời gian.

NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

Thời gian làm việc theo đúng qui trình để hoàn tất một cây đàn Upright của C. Bechstein Academy mất từ 7 - 12 tháng (tùy theo dòng) và trên 250 giờ làm việc của các nghệ nhân thủ công và chuyên viên, trong thời gian này thời gian nghỉ để nguyên vật liệu tương thức rất quan trọng đối với 1 cây đàn chất lượng cao.

● Hệ thống hiệu chuẩn ngựa đàn (BCS) làm bằng gỗ Đỏ (Đức) nguyên khối, áp dụng công nghệ CNC đảm bảo truyền âm.

● Bàn phím thiết kế bởi bộ phận C. Bechstein R&D nên chắc chắn, đàn hồi với tỷ lệ đòn bẩy lý tưởng đáp ứng sự tinh tế, cân bằng.

● Chốt giữ dây đàn đảm bảo vị trí chính xác cân bằng cho các âm dây âm trầm dây âm trung và âm cao.

● Đầu búa được chế tạo bởi C. Bechstein, cung cấp cường độ và sắc thái tốt nhất dễ dàng để thể hiện nhiều thể loại âm nhạc.

● Bộ cơ được tạo từ trên 2,000 bộ phận, được thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý thích ứng kỹ thuật đòn bẩy và cơ học.

● Hệ thống điều chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất.

● Dây bass được quấn bằng phương pháp cuốn thủ công, đạt được chất lượng cao cũng là bí quyết lưu truyền qua nhiều thế hệ.

● C. Bechstein lồng âm riêng biệt bởi bởi các chuyên gia kỹ thuật cho âm thanh rõ ràng, trong trẻo và đa âm sắc.

 

Harmony Music là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng đàn piano của C. Bechstein (Đức)

Xem thêm sản phẩm của C. Bechstein tại: https://harmonymusic.vn/piano-c-bechstein

popup

Số lượng:

Tổng tiền: