Menu
Menu
Loading...
Loading...

Đại học hoa sen tiếp đón giáo sư Anna Reid - Giám đốc nhạc viện Sydney

SINH VIÊN HOA SEN NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN GIÁO SƯ ANNA REID - GIÁM ĐỐC NHẠC VIỆN SYDNEY ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

✨ Ngày 13/6, nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, Giáo sư Anna Reid – Giám đốc Nhạc viện Sydney, Đại học Sydney, Giám đốc Hội đồng Khảo thí âm nhạc AMEB tại Sydney, Tiến sĩ Tanya đại diện Hội đồng khảo thí âm nhạc AMEB (Úc) và Ông Lê Minh Hiền hiệu trưởng Harmony - School Of Music,... đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

✨ Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí vô cùng nồng nhiệt. Giáo sư Anna Reid rất bất ngờ và hào hứng trước sự chuẩn bị chu đáo của Ban Lãnh đạo Nhà trường cũng như các bạn sinh viên nhà Sen. Từ màn chào đón ở sảnh, trao vòng hoa, tiếng đàn violon du dương đến tiết mục nhạc cụ dân tộc hào hùng và bức tranh chân dung ý nghĩa. Tất cả đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Giáo sư khi đến thăm và làm việc tại trường Đại học Hoa Sen.

✨ Cũng trong buổi gặp gỡ này, trường Đại học Hoa Sen sẽ phối hợp với AMEB và Nhạc viện Sydney giảng dạy, đào tạo âm nhạc cho sinh viên, giảng viên, cán bộ nhân viên. HSU sẽ là đơn vị tiên phong trong việc giúp người học tiếp cận nền giáo dục âm nhạc đẳng cấp thế giới. Xa hơn, HSU phối hợp xây dựng các khóa học âm nhạc, cấp chứng chỉ cho người học, góp phần ươm mầm những tài năng âm nhạc trẻ của Việt Nam.

✨ Bằng việc hợp tác đào tạo với trường đại học hàng đầu thế giới như Sydney, trường Đại học Hoa Sen một lần nữa khẳng định thương hiệu trường đại học chuẩn quốc tế. Buổi làm việc đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của HSU trong việc tạo ra những trải nghiệm giá trị cho người học, giúp người học tiếp cận gần hơn môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế đồng thời, góp phần đưa nền giáo dục âm nhạc nước nhà vươn tầm thế giới.

 

  • Chia sẻ qua viber bài: Đại học hoa sen tiếp đón giáo sư Anna Reid - Giám đốc nhạc viện Sydney
  • Chia sẻ qua reddit bài:Đại học hoa sen tiếp đón giáo sư Anna Reid - Giám đốc nhạc viện Sydney

Bài viết liên quan

Tạo sinh các Tài Năng âm nhạc

PHẦN (TT1): Phương pháp luyện tập đàn piano - nguyên lý và nguyên tắc nền tảng

Thông báo tổ chức khoá tập huấn giáo viên AMEB lần 2

Giáo viên tham gia cuộc thi khi khi đạt, sẽ được cấp chứng chỉ Giáo viên quốc tế AMEB.

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP X100 giá 33.800.000đ

Công nghệ kết nối MFi tính năng "3 trong 1" kết nối với mọi ứng dụng dạy và học đàn piano khác có độ chính xác tuyệt đối

Chia sẻ về The ONE Smart Piano từ cựu giám đốc Facebook Việt Nam

Được nhiều bạn khuyến khích, lâu lâu mình sẽ chịu khó chia sẻ những phương pháp giáo dục mà mình thấy hiệu quả.

TÌM KIẾM

Danh mục

Loading...

ưu đãi đặc biệt