Menu
Menu
Loading...
Loading...

Cuộc thi Piano Tp. HCM 2019 dành cho các thí sinh từ nhiều quốc gia

thi-piano-quoc-te-tai-nhac-vien

Cuộc thi nhằm thúc đẩy phong trào Piano Cổ điển, tạo môi trường sinh hoạt âm nhạc lành mạnh, thú vị và bổ ích cho thanh thiếu niên và phát hiện những tài năng âm nhạc.

Thí sinh dự thi chia làm 2 nhóm: nhóm 1 gồm các thí sinh chuyên ngành piano từ các nhạc viện, học viện âm nhạc, trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật hoặc các trường cao đẳng, đại học có khoa Piano chuyên ngành. Nhóm 2 gồm tất cả các thí sinh không thuộc nhóm 1 (thí sinh không chuyên).

Theo Quy định chung, tất cả các tác phẩm thi giới hạn trong âm nhạc Cổ điển (không bao gồm các phong cách Jazz, Blue, Broadway, bán cổ điển, nhạc nhẹ).

Tác phẩm thi phải được đàn thuộc lòng, không nhìn sách.

thi-piano-quoc-te-tai-nhac-vien-tp.hcm

Các tác phẩm thi ở các vòng không trùng nhau, các đoạn nhạc không đàn nhắc lại. Thí sinh tự chuẩn bị phần đệm và người đệm (trong phần thi Concerto). Thí sinh không được thay đổi tác phẩm thi sau khi đã đăng ký.

Thành phần ban giám khảo bao gồm các giảng viên, nghệ sĩ Piano của Việt Nam và quốc tế. Mỗi bảng thi được trao giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, một số giải Khuyến khích và giải thưởng phụ.

Ban tổ chức cho biết các thí sinh nhóm 2 đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở các bảng và đủ điều kiện về độ tuổi thi vào Nhạc viện Tp. HCM theo quy định sẽ được tuyển thẳng vào học hệ chính quy tại Khoa Piano của Nhạc viện mà không cần qua kỳ thi tuyển tháng 7/2019.

Tất cả thí sinh có giải thưởng (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích) được giảm từ 20% đến 50% khi tham gia “Trại hè âm nhạc 2019” tại Nhạc viện Tp. HCM. Năm 2018, cuộc thi thu hút hơn 100 thí sinh đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước và các nước Hàn Quốc, Hungary tham gia.

Anh Huy

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Cuộc thi Piano Tp. HCM 2019 dành cho các thí sinh từ nhiều quốc gia
  • Chia sẻ qua reddit bài:Cuộc thi Piano Tp. HCM 2019 dành cho các thí sinh từ nhiều quốc gia

Bài viết liên quan

Tạo sinh các Tài Năng âm nhạc

PHẦN (TT1): Phương pháp luyện tập đàn piano - nguyên lý và nguyên tắc nền tảng

Thông báo tổ chức khoá tập huấn giáo viên AMEB lần 2

Giáo viên tham gia cuộc thi khi khi đạt, sẽ được cấp chứng chỉ Giáo viên quốc tế AMEB.

Đàn piano điện thông minh The ONE TOP X100 giá 33.800.000đ

Công nghệ kết nối MFi tính năng "3 trong 1" kết nối với mọi ứng dụng dạy và học đàn piano khác có độ chính xác tuyệt đối

Chia sẻ về The ONE Smart Piano từ cựu giám đốc Facebook Việt Nam

Được nhiều bạn khuyến khích, lâu lâu mình sẽ chịu khó chia sẻ những phương pháp giáo dục mà mình thấy hiệu quả.

TÌM KIẾM

Danh mục

Loading...

ưu đãi đặc biệt