Chính sách thanh toán khi mua piano tại Harmony Music dành cho khách hàng

chinh sach khi mua piano tai harmony music

1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà

Khách hàng trên toàn quốc sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2. Chuyển khoản ngân hàng

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán 100% hoặc đặt cọc trước giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Harmony:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

Tên tài khoản: Công ty TNHH Giáo Dục Âm Nhạc Hài Hòa

Số tài khoản : 0371 000 492 168

Chi nhánh Tân Định

- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Harmony sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

 

3. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom/Đại lý của Harmony

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom/Đại lý.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

 

4. Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm

- Phí vận chuyển: Tùy theo mặt hàng, Harmony miễn phí khách hàng ở khu vực cách cửa hàng, đại lý của Harmony dưới 100km, tính phí đối với các khu vực trên 100km hoặc tùy theo thỏa thuận.
- Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với Harmony, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.


5. Các trường hợp khác

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Harmony. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Harmony bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Harmony.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: