[GIỚI THIỆU] Bộ Môn Piano (chủ lực) tại Harmony - School Of Music (đào tạo đủ mọi trình độ & lứa tuổi)

“Cảm xúc âm nhạc, khơi nguồn sáng tạo” là mục tiêu phát triển đào tạo âm nhạc bền vững và chuyên sâu của Trường. Do đó, ngoài việc học viên nhận đầy đủ kiến thức và khả năng chuyên môn, còn được hướng dẫn để khai thác thế mạnh trong tập luyện nhạc cụ để thúc đẩy sự phối hợp hài hoà giữa 2 bán cầu não, tăng sự nhạy bén trong tư duy và sáng tạo.

Xu hướng xã hội và nhu cầu thực tiễn trong việc phổ cập và phát triển âm nhạc, trường Harmony chia thành các hướng đào tạo để học viên dễ dàng định hướng và lựa chọn. 

LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE (học viên từ 4 tuổi)

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh học đàn từ 4 tuổi đem lại rất nhiều lợi ích cho trí não, bởi sự phối hợp hài hoà giữa 2 tay sẽ giúp bán cầu não cân bằng và kết nối tốt hơn (chỉ cần yêu thích và đàn đều đặn không cần kỹ thuật quá phúc tạp) lứa tuổi này có thể cảm nhận âm nhạc một cách tuyệt vời nhất. 

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều chương trình cảm thụ âm nhạc truyền thống hiện nay nhưng khó tạo được cảm hứng và thu hút trẻ học đàn piano cho lứa tuổi này. Tại Harmony áp dụng chương trình đào tạo Piano Thông Minh The ONE ứng dụng công nghệ 4.0 đầu tiên trên thế giới, mỗi bài học theo qui trình từ 17 bước hiển thị màn hình nên “Học mà chơi, chơi mà học” giúp học viên dễ dàng tiếp thu, đạt hiệu quả cao và hứng thú với việc học. Sau 70 – 100 bài học (2 - 3 năm) học viên đủ chuyên môn tiếp nối vào các giáo trình piano quốc tế cũng như định hướng chuyên sâu.

LỚP LUYỆN THI CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ 

Học viên, giáo viên mong muốn luyện thi để lấy các chứng chỉ âm nhạc quốc tế như:  AMEB, ABRSM ... để bổ sung hồ sơ xét tuyển vào các hệ thống trường phổ thông quốc tế, giáo viên cần chứng chỉ hợp thức chuyên môn cũng như biết khả năng ở cấp độ nào đều có thể đăng ký dự thi.

LỚP ONLINE ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 - ĐẠI CHÚNG & GIẢI TRÍ 

Dành cho học viên mong muốn đàn những tác phẩm theo sở thích cá nhân trong vai trò solo, đệm đàn hay nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho nghề nghiệp trong hoạt động âm nhạc. Việc học ứng dụng công nghệ và giải trí nghe có vẻ rất dễ dàng nhưng cũng đòi hỏi phải có sự kiên trì theo đuổi trong khoảng một thời gian nhất định.

Nếu bạn tìm được giáo viên tốt hoặc trường uy tín quanh khu vực bạn ở để học trực tiếp để hoặc xem Clip hướng dẫn thật kỹ để hiểu được cách tập luyện và kỹ thuật cơ bản. Sau đó bạn tự học online với ứng dụng công nghệ 4.0. App và đàn sẽ giúp bạn học hiệu quả và tiết kiệm được chi phí, thời gian. Hiện nay đã có rất nhiều chương trình dạy online bằng Clip rất hay nhưng không giúp sửa sai nốt ngay lúc tập. Còn đối với ứng dụng công nghệ 4.0 của The ONE thì học piano online sẽ giúp bạn đàn chính xác, dễ dàng và rất hiệu quả.

LỚP BIỂU DIỄN -THI ĐẤU VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP  Lớp biểu diễn & tham dự thi Festival và nâng cao

Sau khi đã học qua lớp cơ bản các học viên có đam mê và năng khiếu muốn theo đuổi con đường âm nhạc dài hạn thì Harmony tổ chức đào tạo theo chuẩn chính quy mà các trường âm nhạc trên thế giới hiện hành đang phát triển, đem lại cho học viên khả năng chuyên môn sâu và kỹ thuật cao nhằm mục đích mang đem tính thiết thực của âm nhạc khoa bản. Với trình độ chuyên môn sâu rộng của các giáo viên, sẽ xây dựng cho học viên những tiêu chuẩn đúng ngay từ cơ bản cho đến nâng cao. Sau chương trình học, học viên có thể định hướng nghề nghiệp âm nhạc cho tương lai (luyện thi vào trường nhạc chuyên nghiệp) hoặc đưa âm nhạc trở thành một phần gắn liền với cuộc sống.

Harmony - School of music.

"Cảm xúc âm nhạc, khơi nguồn sáng tạo” 

CÁC LỚP KHÁC

● [LỚP PIANO THÔNG MINH THE ONE] phù hợp và hiệu quả nhất dành cho học viên từ 4 tuổi

● [LỚP PIANO ONLINE ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0] không cần đến lớp, tiết kiệm chi phí và thời gian vẫn hiệu quả

● [LUYỆN THI CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ AMEB] khu vực Quận 2, Quận 1, Thủ Đức, Bình Thạnh

Viết bình luận