Menu
Menu
Loading...
Loading...

App Sparring "trợ giảng ảo"

Giải pháp kết hợp giữa công nghệ và giá trị truyền thống đem lại hiệu quả cao cho người học

  • Chia sẻ qua viber bài: App Sparring "trợ giảng ảo"
  • Chia sẻ qua reddit bài:App Sparring "trợ giảng ảo"
Tư vấn ngay

Mô tả chi tiết

Kết hợp linh hoạt phương pháp truyền thống và ứng dụng công nghệ The ONE, là giải pháp giúp trẻ vượt qua những năm đầu khó khăn dễ bỏ cuộc để nối tiếp nâng cao. Giáo trình là 1 phần của lớp học  Piano Thông Minh The ONE chỉ tập trung nhiều nhất và lý thuyết và khả năng đàn.

 

LỢI ÍCH VÀ HẠN CHẾ KHI HỌC VỚI APP 

Lợi ích: APP có chức năng Thông Minh được ví như một  "TRỢ GIẢNG ẢO", giúp tự sửa lỗi khi đàn sai mà không có Giáo Viên bên cạnh, và kích thích trẻ  ÔN LUYỆN hăng say đến  THUẦN THỤC trong niềm vui.

Khuyết điểm: nếu quá lạm dụng và các App thì học sẽ bị một số khiếm khuyết như: đọc nốt, nhịp và không tiến bộ. Do đó, phải kết hợp phù hợp giữa sử dụng sách và app 

CÁC CHỨC NĂNG CỦA APP "TRỢ GIẢNG ẢO THÔNG MINH" 

Tập trung vào sự thuần thục qua từng bài học App Sparring link với trình độ học của bé trên lớp, nghĩa là bài học trên lớp bé học tới đâu, thì App mới mở cho bài tập tiếp theo, nên học viên chỉ tập trung các bài cần giải quyết kỹ các bài đã học không làm xáo trộn việc học của bé giữa trên lớp và ở nhà. 

PHẦN DEMO 

Học viên nghe lại bài đàn mẫu, chú ý cách đặt tay, xếp ngón với các góc quay theo tia mắt của người đàn từ trên xuống, tia mắt của người ngồi bên cạnh trái và bên phải. 

 

PHẦN THỰC HÀNH 

Phần thực hành chia thành 3 yêu cầu, đàn đúng nốt, đàn đúng câu và đàn cả bài có tính điểm, mỗi bước đều có chủ ý riêng xây dựng rất chi tiết từ cách đặt tay, xếp ngón, chế độ đàn sai thì ngừng lại báo hiệu, đàn theo metronome hoặc nhạc nền không kịp thì tự động giảm tốc độ để đàn lại chính xác.

Các bài thực hành xây dựng theo phương châm "học mà chơi, chơi mà học" nên bên cạnh nhạc nền sinh động, hình ảnh vui tươi còn nhiều chi tiết kích thích việc học, nên hiệu quả thì phương pháp bình thường khó sánh được.

 

THỐNG KÊ

Các phần thực hành đều có tính điểm để học viên cố gắng đạt được điểm số cao nhất, thời gian tập mỗi ngày cũng được thống kê đầy đủ, để phụ huynh và giáo viên đánh giá sự tiến bộ để kịp thời khích lệ việc học của học viên.

 

SẢN PHẨM KHÁC